Thuê xe tại quận Long Biên

Cho thuê xe ô tô tại quận Long Biên

Quận Long Biên sầm uất và phát triển kéo theo hàng loạt các nhu cầu cần thiết tăng cao. Trong đó, không thể thiếu nhu cầu thuê xe ô tô tại quận Long Biên. Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn trong việc di chuyển. Du Lịch Tâm An đầu tư dàn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ để phục vụ bạn. Và hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin hữu ích về giá cả, chất lượng cũng như tài xế nhé.

Du Lịch Tâm An cung cấp đến bạn các dòng xe gì?

Du Lịch Tâm An phục vụ khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi có các dòng xe đến từ nhiều thương hiệu. Tùy từng số lượng khác nhau, đội ngũ tư vấn sẽ gợi ý đến khách hàng các xe với số ghế phù hợp.
Đối với mục đích đi du lịch theo gia đình, số lượng ít thì bạn nên tham khảo các mẫu xe thuê xe có lái từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 9 chỗ: Toyota Vios, Honda City, Isuzu MUX, Toyota Innova, Fortuner hay Ford Everest. Hoặc nếu bạn là người có tài chính cao thì có thể đặt thuê ô tô 9 chỗ cao cấp Dcar Limousine.

Đối với những đoàn đông có thể cân nhắc chọn xe từ 16 chỗ có Ford Transit, Mer Sprinter. Đến dòng Hyundai County 29 chỗ.

Hoặc dòng xe Isuzu Samco 35 chỗ hoặc dòng xe 45 chỗ ngồi: Hyundai Hi Class, Hyundai Universe dành cho những đoàn khách trên 30 người.

Du Lịch Tâm An với nhiều dịch vụ tiện ích

Dựa trên các nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay muốn thuê xe ô tô tại quận Long Biên, Du Lịch Tâm An đã cung cấp đến bạn nhiều dịch vụ hữu ích như:

  • Xe đón tiễn sân bay từ Long Biên và ngược lại
  • Thuê xe cưới, xe cho đoàn đón dâu tại Long Biên
  • Cho thuê ô tô theo tháng đón ở Long Biên đi các khu công nghiệp.
  • Thuê xe du lịch
  • Phục vụ nhu cầu thuê xe có lái đi đánh golf.
  • Hoặc xe đưa đón công nhân viên, chuyên viên, học sinh,…

Ngoài ra Du Lịch Tâm An còn là đơn vị tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Nên luôn có giá tốt cho các đoàn đi làm từ thiện ở vùng sâu vùng xa.

Phục vụ khách hàng là vinh dự của Du Lịch Tâm An

Với độ lan tỏa trên khắp địa bàn quận Long Biên. Với mong muốn luôn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi nhận đón khách tại các xã Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối. 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm. Và các phường thuộc quận Long Biên như sau: phường Gia Thụy, phường Ngọc Lâm, phường Bồ Đề, phường Phúc Đồng , phường Phúc Lợi, phường Thượng Thanh, phường Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Long Biên, phường Thạch Bàn, phường Cự Khối, phường Đức Giang.

Đến với chúng tôi, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề đón trễ bởi vì Du Lịch Tâm An có 30 đến 40 lái xe sinh sống trên khắp khu vực Long Biên và Gia Lâm. Cùng với đó là số lượng xe lớn sẵn sàng đón khách mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn còn yên tâm về chất lượng xe mà chúng tôi đem lại. Cam kết xe đời mới, đầy đủ tiện nghi hiện đại. Không gian xe thoáng mát thích hợp cho cả người say xe.

Liên hệ thuê xe ô tô tại quận Long Biên

Để đặt xe quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963 21 3333 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *