Thuê xe tại quận Ba Đình

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tại quận Ba Đình. Điều đó khiến nhiều khách hàng không phân biệt được đâu mới là đơn vị uy tín. Để giúp khách hàng lựa chọn được công ty thuê xe chuyên nghiệp cho mình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đưa đón hành khách trên mọi địa bàn quận Ba Đình

Cứ mỗi phường từ Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai đến Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc, Du Lịch Tâm An đều có những tài xế sinh sống trên chính những phường đó. Quận Ba Đình không rộng lớn nhưng là khu vực tập trung nhiều dân cư và nhiều địa điểm tham quan.

Làm việc dựa trên sự uy tín mà khách hàng đánh giá. Du Lịch Tâm An  luôn hoàn thiện bản thân bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Thuê xe ô tô tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy giá trị tốt nhất. Dòng xe phục vụ khách hàng đều là những chiếc xe đời mới từ 2015- 2019. Đồng thời, xe đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Mercedes, Ford, BMW, Audi,…

Đội ngũ tài xế thân thiện trong cách ứng xử với khách hàng. Thông thạo mọi tuyến đường, khả năng lái xe trong thành phố. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Gợi ý những dòng xe phù hợp cho chuyến đi của bạn. Lắng nghe đóng góp của khách hàng.

Thông tin các dòng xe tại quận Ba Đình

Du Lịch Tâm An sở hữu các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu cũng như số ghế khác nhau. Nếu cần hỗ trợ thì các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều sẵn sàng.
Cho thuê xe 4 chỗ tại Ba Đình: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercedes, Audi,…

  • Cho thuê xe 7 chỗ tại Ba Đình: Toyota Innova,  Toyota Fortuner, Land Cruise, For Everest
  • Cho thuê xe 16 chỗ tại Ba Đình: Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter
  • Cho thuê xe 29 chỗ tại Ba Đình: Hyundai County, Thaco
  • Cho thuê xe 35 chỗ tại Ba Đình: Hyundai Auto, Samco, Aero town.
  • Cho thuê ô tô 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe.

Để đặt xe quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963 21 3333 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *